भक्ति गाने
दुर्गा माँ
मैनु नौकर रख लो दाती लिरिक्स (Mainu Naukar Rakh Lo Dati Lyrics) - Shubh Saab
GaanaGao1 year ago 143मैनु नौकर रख लो दाती लिरिक्स हिंदी में (Mainu Naukar Rakh Lo Dati Lyrics In Hindi)
इक अर्जी मेरी है बाकि मर्जी तेरी है,
ना करके दिल न तोड़ देना इस सेवा दार दा,
मैनु नौकर रख लो दाती जी अपने दरबार दा,
इक अर्जी मेरी है बाकि मर्जी तेरी है…
तेरे कर्म नमाजी वाले झंडे झुल्दे ने,
तेरे दर ते आके दर्द मुकदे खुल्दे ने,
नाले कट जाये जून चौरासी,
सदका है सरकार दा,
मैनु नौकर रख लो दाती जी अपने दरबार दा…
वैर विरुद्ध दे लालच नु माँ जग तो कट द्वौ,
हर पासे मैं प्यार ही वंडा ऐसे मत देवो,.
तेरी किरपा दे नाल ना हो जे मैं गुन्हा गार दा,
मैनु नौकर, रख लो दाती जी अपने दरबार दा…
जोहनी चक मुगलाने दी इक रीत अधूरी माँ,
जे तू चरनी ला ले होजु मनसा पूरी माँ,
मैनु नौकर, रख लो दाती जी अपने दरबार दा,
आज शुभ नु दर्श दिखा के तपदा सीना थार दा,
मैनु नौकर, रख लो दाती जी अपने दरबार दा…
मैनु नौकर रख लो दाती लिरिक्स अंग्रेजी में (Mainu Naukar Rakh Lo Dati Lyrics In English)
Ek Arzi Meri Hai Baaki Marzi Teri Hai,
Na Karke Dil Na Tod Dena Is Seva Daar Da,
Mainu Naukar Rakh Lo Daati Ji Apne Darbaar Da,
Ek Arzi Meri Hai Baaki Marzi Teri Hai…
Tere Karam Namaazi Waale Jhande Jhulde Ne,
Tere Dar Te Aake Dard Mukde Khulde Ne,
Naale Kat Jaaye Joon Chaurasi,
Sadka Hai Sarkaar Da,
Mainu Naukar Rakh Lo Daati Ji Apne Darbaar Da…
Vair Viruddh De Laalach Nu Maa Jag To Kat Dwo,
Har Paase Main Pyaar Hi Vanda Aise Mat Devo,
Teri Kirpa De Naal Na Ho Je Main Gunha Gaar Da,
Mainu Naukar Rakh Lo Daati Ji Apne Darbaar Da…
Johnnie Chak Mughalane Di Ik Reet Adhoori Maa,
Je Tu Charani La Le Hoju Mansa Puri Maa,
Mainu Naukar Rakh Lo Daati Ji Apne Darbaar Da,
Aaj Shubh Nu Darsh Dikha Ke Tapda Seena Thaar Da,
Mainu Naukar Rakh Lo Daati Ji Apne Darbaar Da…
Singer - Shubh Saab
और भी देखे :-
- तेरे आंचल की ठंडी छाव मैया जी (Tere Aanchal Ki Thandi Chhav Maiya Ji)
- श्री कृष्ण और कालिया नाग की कहानी (Shri Krishna Aur Kaliya Naag Ki Khani)
- करदो दीनो के दुःख दूर ओ बाघम्बर वाले लिरिक्स | Kardo Deeno Ke Dukh Dur Oh Badhambar Vaale Lyrics.
- तीन बाण के धारी लिरिक्स (Teen Ban Ke Dhari Lyrics)
- जीवन की डोर तुमसे बांधी साई
- रिध्दि सिद्धि के दाता सुनो गणपति लिरिक्स (Riddhi Siddhi Ke Data Suno Ganpati Lyrics)
- महिमा माँ वैष्णो की
- आओ स्वामी जी
- पकड़ लो हाथ बनवारी
- एक बार माँ आ जाओ (Ek Baar Maa Aa Jaao)
अगर आपको यह भजन अच्छा लगा हो तो कृपया इसे अन्य लोगो तक साझा करें।