भक्ति गाने
माँ काली
मेरी कलिका मइयां मैनु तेरा सहारा लिरिक्स (Meri Kalka Maiya Mainu Tera Sahara Lyrics) - Keshav Sharma
GaanaGao1 year ago 251मेरी कलिका मइयां मैनु तेरा सहारा लिरिक्स हिंदी में (Meri Kalka Maiya Mainu Tera Sahara Lyrics In Hindi)
मेरी कलिका मइयां मैनु तेरा सहारा है माँ,
गुफा विच छावा विच ठंढियां हवावा विच तेरा ही नजारा है माँ,
मेरी मेरी कलिका मइयां मैनु तेरा सहारा है माँ…
तू चावे ता पतझड़ विच भी फूल खिला सकदी है,
मौज च आके कंगले दे सिर ताज सजा सकदी है,
मैं भी हां मुश्किल विच बड़ी गर्दिश विच मेरा भी सितारा है माँ,
मेरी मेरी कलिका मइयां मैनु तेरा सहारा है माँ…
तू मालिक एह दुनिया दी तेरे खेल न्यारे,
ज्योत तेरी तो लेके उजाला चमकन चन सितारे,
जग नु चलाये जो सब नु नचाये जो तेरा ही इशारा है माँ,
मेरी मेरी कलिका मइया मैनु तेरा सहारा है माँ…
तू ही शारदा तू ही लक्श्मी तू ही है माँ काली,
दुष्ट नु तू मार के करदी भगता दी रखवाली,
तेरी संगता ने तेरे भगता ने जग भी पुकारा है माँ,
मेरी मेरी कलिका मइया मैनु तेरा सहारा है माँ…
तेरे दर ते जद तो मइया किता है मैं सजदा,
मझधार विच तूफ़ाना तो दास नु डर नहीं लगदा,
कश्ती भी तू पतवार भी तू भी किनारा है माँ,
मेरी मेरी कलिका मइया मैनु तेरा सहारा है माँ…
मेरी कलिका मइयां मैनु तेरा सहारा लिरिक्स अंग्रेजी में (Meri Kalka Maiya Mainu Tera Sahara Lyrics In English)
Meri Kalika Maiyaan Mainu Tera Sahara Hai Maa,
Gufa Vich Chhava Vich Thandiyaan Hawava Vich Tera Hi Nazara Hai Maa,
Meri Meri Kalika Maiyaan Mainu Tera Sahara Hai Maa…
Tu Chaave Ta Patjhad Vich Bhi Phool Khila Sakdi Hai,
Mauj Ch Aake Kangale De Sir Taaj Saja Sakdi Hai,
Main Bhi Haan Mushkil Vich Badi Gardish Vich Mera Bhi Sitara Hai Maa,
Meri Meri Kalika Maiyaan Mainu Tera Sahara Hai Maa…
Tu Malik Eh Duniya Di Tere Khel Nyare,
Jyot Teri To Leke Ujala Chamkan Chan Sitare,
Jag Nu Chalaye Jo Sab Nu Nachaye Jo Tera Hi Ishara Hai Maa,
Meri Meri Kalika Maiya Mainu Tera Sahara Hai Maa…
Tu Hi Sharada Tu Hi Lakshmi Tu Hi Hai Maa Kali,
Dusht Nu Tu Maar Ke Kar Di Bhagtan Di Rakhwali,
Teri Sangata Ne Tere Bhagtan Ne Jag Bhi Pukara Hai Maa,
Meri Meri Kalika Maiya Mainu Tera Sahara Hai Maa…
Tere Dar Te Jad To Maiya Kita Hai Main Sajda,
Majhdhar Vich Tufana To Daas Nu Dar Nahin Lagda,
Kashti Bhi Tu Patvar Bhi Tu Bhi Kinaara Hai Maa,
Meri Meri Kalika Maiya Mainu Tera Sahara Hai Maa…
Singer - Keshav Sharma
और भी देखे :-
- मूषक पर देवा बैठे (Mushak Par Deva Baithe)
- देवी सूक्त पाठ
- दुर्गा चालीसा अर्थ सहित हिंदी में | (DURGA CHALISA LYRICS IN HINDI WITH MEANING)
- मेरे हनुमान जी का आज जन्म उत्सव है (Mere Hanuman Ji Ka Aaj Janam Utsav Hai)
- मिट्टी का खिलौना मिट्टी में मिल जायेगा (Mitti Ka Khilona Mitti Me Mil Jayega)
- आरती श्री गणेश की
- गजाननं भूतगणादि सेवितं मंत्र लिरिक्स (Gajananam Bhoota Ganadhi Sevitam Lyrics)
- तेरी दया के किस्सें दुनिया को मैं सुनाऊ लिरिक्स | Teri Daya Ke Kisse Lyrics.
- जो राम दरस मिल जायें (Jo Ram Daras Mil Jaye)
- रमतो भमतो जाय, आज माँ नो गरबो (Ramto Bhamto Jay Aaj Maa No Garbo)
अगर आपको यह भजन अच्छा लगा हो तो कृपया इसे अन्य लोगो तक साझा करें।