तेरी मूर्ति नहीं बोलदी मैं बुलाया (Teri Murti Nahin Boldi Bulaya) - Narendra Chanchal
GaanaGao2 year ago 11353तेरी मूर्ति नहीं बोलदी मैं बुलाया हिंदी में (Teri Murti Nahin Boldi Bulaya In Hindi)
तेरी मूर्ति नहीं बोल्दी बुलाया लाख वार
कदे हो के दयाल कर साडा वी ख़याल,
तैनू दुखड़ा मैं दातिए, सुनाया लख वार
तेरी मूर्ति नहीं बोल्दी मैं बुलाया लख वार
माँ वैष्णो देवी का सबसे मनमोहक भजन: वैष्णो माँ का दर्शन करा दो
नित् बूहा एहो सोच के मैं मल्लां दातिए
कदे माँ पुत्त करांगे नी गल्लां दातिए,
होर सारिया नू सुख दिते वंड माये नी,
पा दे साडे वी तूं कालजे च ठंड माये नी,
साडी सुण के पुकार क्यों तूं बैठी चुप धार
तेरी ममता नूं मैं जगाया लख वार
तेरी मूर्ति नहीं बोल्दी मैं बुलाया लख वार
बोल मीठे मीठे बोल मायें गुस्सा जांण दे,
चुन्नी गोटे वाली भगता दे सिर ताण दे ,
दिल माँ दा जे बचेया तो दूर रहेगा
फेर आसरा बे आसरे नूं कौन देवेगा,
क्यों हो के दैयावान इधर किता ना ध्यान,
बड़ी आस रख मैं ते धियाया लख वार,
तेरी मूर्ति नहीं बोल्दी मैं बुलाया लख वार
बहुत ही मनमोहक भजन: लाल चोला सीदे दर्जी
एहना कर्मा दे मरियां नु तु ही मारना,
कम् हुँदा ऐ मलाहा दा ते बेडा तारना,
तेरे ज़रा जिही इशारे दी ऐ गल्ल दातिए,
सारी मुश्किल ने हो जाणा हल्ल दातिए,
छेती हो जा प्रसन्न साड्डी बेनती तूं मन्न,
पा के निर्दोष कर ले मनाया लख वार
तेरी मूर्ति नहीं बोल्दी मैं बुलाया लख वार
तेरी मूर्ति नहीं बोलदी मैं बुलाया अंग्रेजी में (Teri Murti Nahin Boldi Bulaya In English)
Teri Murti Nahin Boldi Bulaya Lakh Vaar
Kade Hoke Dayaal Kar Sada Vi Khayaal
Tenu Dukhda Main Datiye Sunaya Lakh Vaar
Teri Murti Nahin Boldi Bulaya Lakh Vaar
Most beautiful hymns of Maa Vaishno Devi: Maa Vaishno Ka Darshan Kara Do
Neet Duaae Aye Ho Soch Ke Main Malla Daat Aye
Kade Maaf Tu Karageni Gall Daat Aye
Hor Saareyanu Sukh Dite Vaandh Mayeni
Paade Sadhe Vich Kharje Vich Thand Mayeni
Sade Sunke Pukaar Kyun Tu Chupkar
Teri Mamta Nu Main Jagaya Lakh Vaar
Teri Murti Nahin Boldi Bulaya Lakh Vaar
Bol Meethe Meethe Bol Maye Guss Jaan De
Chuni Gotewali Pag Tale Sir Taan De
Dil Mata Ji Bachey Door Rahega
Phir Aasra De Aasrenu Koan Dega
Kyun Hoke Dayavan Hai Dar Kita Dayan
Badi Aas Rakh Main Tete Aaya Lakhvaar
Teri Murti Nahin Boldi Bulaya Lakh Vaar
Beautiful hymn: Laal Chola See De Darji
Ae Na Kar Maye Maryanu Tu Hi Maarna
Kam Khunda Aye Malava Gate Tere Kaarna
Tere Gharajai Ishare Di Aye Gal Datiye
Saari Mushkilane Hor Jaana Hal Datiye
Jeti Hoja Parsann Sadi Benti Tu Mann
Paake Nirdosh Karle Manaya Lakhvaar
Teri Murti Nahin Boldi Bulaya Lakh Vaar
Teri Murti Nahin Boldi Bulaya Lakh Vaar
Ho Oo Teri Murti Nahin Boldi Bulaya Lakh Vaar
Kade Hoke Dayaal Kar Sada Vi Khayaal
Tenu Dukhda Main Datiye Sunaya Lakh Vaar
Teri Murti Nahin Boldi Bulaya Lakh Vaar
और भी मनमोहक भजन, आरती, वंदना, चालीसा, स्तुति :-
- मैं परदेशी हूँ
- लाल लाल फूलों मे क्या बल है जिसमे मैया मगन है
- मैया तो मेरी न्यू बोली
- दे दे थोड़ा प्यार मैया
- तेरे भाग्य के चमकेंगे तारे
- माँ शेर पे चढ़ के आई
- मैया की किरपा जिस पर भी रहती है
- मैया बैठी है भवन में ओढ़े चुनरी
- जिस घर में तेरी ज्योत जले
- लाल फूलों की आई है बहार मैया तेरे मंदिर में
अगर आपको यह भजन अच्छा लगा हो तो कृपया इसे अन्य लोगो तक साझा करें एवं किसी भी प्रकार के सुझाव के लिए कमेंट करें।
Singer - Narendra Chanchal