मैया जी मैं फकीर हो गया लिरिक्स (Maiya Ji Main Fakir Ho Gaya Lyrics) - Narendra Chanchal


मैया जी मैं फकीर हो गया लिरिक्स हिंदी में (Maiya Ji Main Fakir Ho Gaya Lyrics In Hindi)

पा के घुंगरू नचा मैं दर तेरे,
मैया जी मैं फकीर हो गया
कनी मुंदरा खुले ने वाल मेरे,
मैया जी, मैं फकीर हो गया,
पा के घुंगरू नचा मैं दर तेरे…
 
रात दी उडीक नहियो दिन दी वी होश ना,
बस तेनु मिलने दा दिल विच जोश माँ,
तेरे चरना च ला ले ने डेरे,
मैया जी मैं फकीर हो गया,
पा के घुंगरू नचा मैं दर तेरे…
 
जेह्नु वी फकीरी रंग चड़ जाये अमिये,
कोई वी न फेर ओहनू रंग भाये अमिये,
दूर चिंता दे होये ने हनेरे,
मैया जी, मैं फकीर हो गया,
पा के घुंगरू नचा मैं दर तेरे…
 
रमता जोगी पागल फकर कहंदा कोई दीवाना ऐ,
हालत मेरी देख के मेनू कहंदा कोई मस्ताना ऐ,
दिन रात लावा भवना दे फेरे,
मैया जी मैं फ़कीर हो गया,
पा के घुंगरू नचा मैं दर तेरे…
 
किसे दी नही लोड मेनू किसे दी ना चाह ऐ,
दर्शी निमानेया ने मली तेरी राह ऐ,
नजर आवे तू माँ चार चुफेरे,
मैया जी मैं फ़कीर हो गया,
पा के घुंगरू नचा मैं दर तेरे…

मैया जी मैं फकीर हो गया लिरिक्स अंग्रेजी में (Maiya Ji Main Fakir Ho Gaya Lyrics In English)

Pa Ke Ghungru Nacha Main Dar Tere,
Maiya Ji Main Fakir Ho Gaya
Kani Mundara Khule Ne Waal Mere,
Maiya Ji, Main Fakir Ho Gaya,
Pa Ke Ghungru Nacha Main Dar Tere…
 
Raat Di Udeek Nahiyon Din Di Vi Hosh Na,
Bas Tenu Milne Da Dil Vich Josh Maa,
Tere Charana Ch La Le Ne Dere,
Maiya Ji Main Fakir Ho Gaya,
Pa Ke Ghungru Nacha Main Dar Tere…
 
Jehnu Vi Fakiri Rang Chadh Jaaye Amiye,
Koi Vi Na Phir Ohnu Rang Bhaye Amiye,
Door Chinta De Hoye Ne Hanere,
Maiya Ji, Main Fakir Ho Gaya,
Pa Ke Ghungru Nacha Main Dar Tere…
 
Ramta Jogi Pagal Fakar Kehnda Koi Dewana Ae,
Haalat Meri Dekh Ke Menu Kehnda Koi Mastana Ae,
Din Raat Laava Bhavana De Phere,
Maiya Ji Main Fakir Ho Gaya,
Pa Ke Ghungru Nacha Main Dar Tere…
 
Kise Di Nahi Lode Menu Kise Di Na Chah Ae,
Darsi Nimaneya Ne Mali Teri Rah Ae,
Nazar Aave Tu Maa Char Chufere,
Maiya Ji Main Fakir Ho Gaya,
Pa Ke Ghungru Nacha Main Dar Tere…

Singer - Narendra Chanchal

और भी देखे :-

अगर आपको यह भजन अच्छा लगा हो तो कृपया इसे अन्य लोगो तक साझा करें।