भक्ति गाने
दुर्गा माँ
तनु दसा तेरे बिन माँ मेरा होर न कोई लिरिक्स (Tenu Dsa Tere Bin Maa Meri Hor Na Koi Lyrics) - Goldi Ladla
GaanaGao1 year ago 138तनु दसा तेरे बिन माँ मेरा होर न कोई लिरिक्स हिंदी में (Tenu Dsa Tere Bin Maa Meri Hor Na Koi Lyrics In Hindi)
तन मन सब तेरा है इहो अरजोई है,
तनु दसा तेरे बिन माँ मेरा होर न कोई है…
अखियां विच सूरत तेरी तेरा सिर ते साया है,
सारा जग महारानी तेरे करके भुलाया है,
तेरे नाम हो मदहोश सारी सूरत समोई है,
तनु दसा तेरे बिन, माँ मेरा होर न कोई है…
ना मैं कोई राजा तेरे दर दा भिखारी माँ,
रह तेरे चरना च कट लू मैं ज़िंदगी सारी माँ,
दर दर जेहा क्यों भटका तू ही करनी धोई है,
तनु दसा तेरे बिन, माँ मेरा होर न कोई है…
गलियां विच सी मैं रुलदा फड़ ऊँगली लाया माँ,
मेरी एहनी औकात नहीं सी जिह्ना झोली पाया माँ,
मालू वाल समीर दी माँ आपने अनमोल दी माँ जगाई किस्मत सोइ है,
तनु दसा तेरे बिन, माँ मेरा होर न कोई है…
तनु दसा तेरे बिन माँ मेरा होर न कोई लिरिक्स अंग्रेजी में (Tenu Dsa Tere Bin Maa Meri Hor Na Koi Lyrics In English)
Tan Man Sab Tera Hai Iho Arjoi Hai,
Tanu Dasa Tere Bin Maa Mera Hor Na Koi Hai…
Aankhiyan Vich Soorat Teri Tera Sir Te Saaya Hai,
Sara Jag Maharani Tere Karke Bhulaya Hai,
Tere Naam Ho Madahosh Saari Soorat Samoi Hai,
Tanu Dasa Tere Bin, Maa Mera Hor Na Koi Hai…
Na Main Koi Raja Tere Dar Da Bhikhari Maa,
Rah Tere Charana Ch Kata Lu Main Zindagi Saari Maa,
Dar Dar Jeha Kyon Bhatakha Tu Hi Karni Dhoyi Hai,
Tanu Dasa Tere Bin, Maa Mera Hor Na Koi Hai…
Galiyan Vich Si Main Rulda Phar Ungli Laya Maa,
Meri Ehni Aukat Nahin Si Jehna Jholi Paya Maa,
Maloo Wali Sameer Di Maa Aapne Anmol Di Maa Jagayi Kismat Soi Hai,
Tanu Dasa Tere Bin, Maa Mera Hor Na Koi Hai…
Singer - Goldi Ladla
और भी देखे :-
- मन मेरा मंदिर
- खुशियाँ मनाओ सारे खुशियाँ मनाओ लिरिक्स | Khushiyan Manao Sare Khushiyan Manao Lyrics.
- नज़रें ज़रा मिला ले (Nazare Jara Mila Le)
- कामदा एकादशी व्रत कथा (Kamda Ekadashi fasting story)
- जब से नैना लड़े गिरधर से (Jab Se Nain Lade Girdhar Se)
- बजरंगबली किरपा करके (Bajrang Bali Kripa Karke)
- उत्सव रच्यो है म्हारे आँगने (utsav rachyo hai mhaare aangane)
- मूरख बन्दे क्या है रे जग में तेरा (Murakh Bande Kya Hai Jag Me Tera)
- महालक्ष्मी अष्टोत्तर शत नामावली (Shree Mahalakshmi Ashtottara Shat Namavali)
- जागो वाल्मिको शेरो
अगर आपको यह भजन अच्छा लगा हो तो कृपया इसे अन्य लोगो तक साझा करें।